Bất ngờ giảm giá đồng loạt xe Mazda và Thaco nhờ “cắt giảm chi phí”

Hãng xe trong nước Trường Hải vừa áp dụng các mức giá bán lẻ mới đối với hai thương hiệu xe du lịch và xe thương mại Thaco.

Cụ thể, kể từ ngày 22/2/2016, giá bán lẻ của mẫu xe Mazda3 phiên bản 1.5L hatchback và sedan giảm 9 triệu đồng xuống còn lần lượt 739 triệu đồng và 719 triệu đồng; phiên bản 2.0L sedan giảm 11 triệu đồng xuống còn 849 triệu đồng.

Mẫu sedan cỡ trung cao cấp Mazda6 phiên bản trang bị động cơ 2.0L giảm 13 triệu đồng xuống còn 965 triệu đồng, phiên bản trang bị động cơ 2.5L giảm 20 triệu đồng xuống còn 1,119 tỷ đồng.

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

Các mức giảm giá này là khá thấp. Tuy nhiên, bù lại mức giảm giá không đáng kể, Trường Hải sẽ tặng kèm thêm cho người tiêu dùng các gói bảo hiểm và phụ kiện. 

 
Qua đó, tổng giá trị ưu đãi mà 2 mẫu xe Mazda được hưởng dao động từ 37 triệu đồng đến 58 triệu đồng.

Đồng thời với Mazda, Trường Hải cũng áp dụng chương trình giảm giá đối với các loại xe thương mại mang thương hiệu Thaco Towner, Thaco Forland, Thaco Ollin và Thaco Hyundai. Trong đó, thương hiệu Thaco Hyundai có mức giảm giá cao nhất là 41 triệu đồng.

Theo ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông Thaco Group, sở dĩ Thaco liên tiếp xây dựng được các chương trình giảm giá và ưu đãi cho người tiêu dùng là do những nỗ lực cắt giảm chi phí trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

“Thaco hoạt động theo chuỗi giá trị từ sản xuất, giao nhận vận chuyển đến phân phối và hệ thống bán lẻ; đồng thời luôn định hướng phát triển sản xuất lắp ráp ôtô và linh kiện, phụ tùng theo hướng tham gia chuỗi giá trị toàn cầu. Vì vậy, chúng tôi luôn kiểm soát được chi phí ở mức phù hợp nhất khi đưa sản phẩm đến khách hàng”, ông Một chia sẻ.

Thống kê từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, trong năm 2015, tổng sản lượng bán hàng của Thaco đạt 80.421 chiếc, tăng 90% so với năm 2014.

Từ kết quả này, Thaco đã đặt mục tiêu đạt tổng sản lượng bán hàng 100.000 xe trong năm 2016.

 
Trong đó, nhóm sản phẩm xe tải đạt sản lượng 40.000 chiếc, xe bus đạt 3.000 xe; các loại xe du lịch mang 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot đạt sản lượng cộng gộp 57.000 chiếc.

 • Xe MERCEDES-BENZ
 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>