Bentley Continental GT Speed 2016 có công suất như siêu xe

Nhờ động cơ mạnh mẽ hơn, Continental GT Speed 2016 có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,9 giây, 0-100 km/h trong 4,1 giây và đạt vận tốc tối đa 331 km/h, chẳng khác gì siêu xe. So với phiên bản cũ, Continental GT Speed tăng tốc nhanh hơn 0,1 giây.

Với động cơ có công suất tối đa 642 mã lực và mô-men xoắn cực đại 840 Nm, có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 331 km/h.

Hãng Bentley đã chính thức công bố thông tin của mẫu sedan hiệu suất cao Continental GT Speed 2016. Ở phiên bản mới, Bentley Continental GT Speed mạnh hơn trước 7 mã lực và 20 Nm.

“Trái tim” của Bentley Continental GT Speed 2016 vẫn là khối động cơ W12, Biturbo, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 642 mã lực và mô-men xoắn cực đại 840 Nm. Hai con số tương ứng của Bentley Continental GT Speed 2015 là 635 mã lực và 820 Nm.

- Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Audi tại TpHCM hoặc Bán xe Audi tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Audi để tìm Xe Audi tại Tp.HCM

Nhờ động cơ mạnh mẽ hơn, Bentley Continental GT Speed 2016 có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,9 giây, 0-100 km/h trong 4,1 giây và đạt vận tốc tối đa 331 km/h, chẳng khác gì siêu xe. So với phiên bản cũ, Bentley Continental GT Speed tăng tốc nhanh hơn 0,1 giây.

Bentley Continental GT Speed Black Edition

Ngoài phiên bản 2016 của Continental GT Speed, hãng Bentley còn giới thiệu thêm phiên bản Black Edition mới. Theo hãng Bentley, phiên bản Black Edition được áp dụng cho cả Continental GT Speed Coupe lẫn Convertible 2016.

- Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Audi tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Audi tai Tp.HCM

Bentley Continental GT Speed Black Edition không được sơn màu đen như nhiều người tưởng.

Tuy có tên là Black Edition nhưng Bentley Continental GT Speed 2016 phiên bản đặc biệt có nhiều tùy chọn màu sơn khác nhau. Những điểm nhấn riêng của Bentley Continental GT Speed Black Edition so với phiên bản tiêu chuẩn bao gồm các chi tiết màu đen như hốc đèn và viền cửa sổ. Người mua có thể chọn kẹp phanh màu đen hoặc đỏ, đi cùng vành 21 inch, 5 chấu được sơn đen tuyền của Bentley Continental GT Speed Black Edition.

Ngoài ra, Bentley Continental GT Speed Black Edition còn có màu sắc đối lập trên cánh gió trước, bộ khuếch tán sau và tấm hướng gió bên sườn. Những chi tiết này có thể được sơn màu đỏ, xám đậm hoặc vàng. Cuối cùng là vỏ gương ngoại thất có thể cũng được sơn màu tương tự.

Bên trong khoang lái của Bentley Continental GT Speed Black Edition là những điểm nhấn bằng sợi carbon như bảng táp-lô, cụm điều khiển trung tâm và trên trần xe. Những chi tiết này kết hợp với chất liệu da màu đỏ, xám đậm, ghi hoặc vàng, tương ứng với ngoại thất. Ngoài ra, bộ ghế Mulliner GT Design và mặt trong cửa bọc da còn được khâu bằng chỉ màu đói lập.

Hiện hãng Bentley đã nhận đơn đặt hàng cho cả Continental GT Speed 2016 tiêu chuẩn và Black Edition. Theo hãng Bentley, xe sẽ được giao cho khách hàng vào mùa hè năm nay. Giá bán của Bentley Continental GT Speed 2016 tiêu chuẩn và Black Edition chưa được công bố.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>