BMW chơi sang khi làm SUV lớn và mạnh nhất với 9 Series

Dựa theo cách đặt tên của : dòng xe số lẻ là sedan còn dòng xe số chẵn là coupe thể thao, có thể dự đoán rằng 9-Series sẽ là sedan và sẽ to lớn, sang trọng hơn cả 7-Series hiện nay. Nếu điều này là sự thật, 9-Series sẽ đưa vào phân khúc xe siêu sang.

Có vẻ như BMW muốn chơi trội ở khi đang nung nấu kế hoạch phát triển , một mẫu xe sadan to lớn và sang trọng nhất mà BMW từng sản xuất.

Nếu không có gì thay đổi, BMW 9 Series sẽ được hãng xe nước Đức giới thiệu tại triển lãm xe hơi Bắc Kinh tới đây. Mẫu xe mới sẽ được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của 7-Series thế hệ kế tiếp. Nền tảng khung gầm này có một số ưu điểm như trọng lượng nhẹ và linh hoạt, cũng sẽ được sử dụng cho Rolls-Royce Phantom thế hệ mới trong tương lai.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Hình ảnh BMW sắp trình làng 9 Series số 1

Pininfarina Gran Lusso V12 – Nguyên bản của 9 Series ?

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Dựa theo cách đặt tên của BMW: dòng xe số lẻ là sedan còn dòng xe số chẵn là coupe thể thao, có thể dự đoán rằng 9-Series sẽ là sedan và sẽ to lớn, sang trọng hơn cả 7-Series hiện nay. Nếu điều này là sự thật, 9-Series sẽ đưa BMW vào phân khúc xe siêu sang.

BMW chưa công bố bất cứ thông tin chính thức nào về 9-Series, nhưng kế hoạch giới thiệu xe siêu sang của hãng là có thật. Còn nhớ vào năm 2013, BMW đã từng trưng bày mẫu concept Pininfarina Gran Lusso V12 Coupe và được giới chuyên môn đánh giá là có khả năng cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class Coupe. Việc mở rộng Pininfarina Gran Lusso V12 thành xe 4 cửa không phải chuyện quá khó với BMW.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>