Chiếc “chiến mã” Ferrari California T đầu tiên về Hà Nội

Chiếc siêu xe quan trọng nhất của trong năm 2014 – California T là một chiếc mui trần sở hữu động cơ siêu mạnh. Chiếc California T mới về đến Hà Nội là phiên bản 2015, tương tự chiếc đầu tiên về Việt Nam vào năm ngoái về cả trang bị lẫn màu sơn.

California T là một dấu ấn quan trọng khi Ferrari quyết định thay “máu”, sử dụng động cơ V8 tăng áp, trong khi hãng này trước nay vẫn trung thành với loại động cơ nạp khí tự nhiên vòng tua cao. Kết quả, động cơ tăng áp V8 dung tích 3.855cc cho công suất 560 mã lực và mô-men xoắn cực đại 755Nm. Xe tăng tốc 0-100km/h mất 3,6 giây.

Siêu xe Ferrari California T đầu tiên về Hà Nội ảnh 2

Trong khi đạt được công suất lớn, động cơ tăng áp cũng giúp giảm đáng kể mức tiêu hao nhiên liệu. Ferrari nhấn mạnh thêm đây cũng là lần đầu tiên một động cơ kiểu này gần như loại bỏ hoàn toàn độ trễ của turbo, bảo đảm cho khả năng đáp ứng sức mạnh tức thời với chân ga.

 
 Clip “khui thùng” California T tại Hà Nội

Bên cạnh động cơ mới, California T được nâng cấp nhiều hạng mục, áp dụng các sáng tạo về công nghệ trong khi vẫn giữ những đặc tính nổi bật của xe như cấu trúc 2+2, cabin tinh tế và đáng chú ý là mui xếp cứng (RHT) giúp chuyển đổi chiếc xe từ dạng coupe sang spider chỉ mất 14 giây.

Siêu xe Ferrari California T đầu tiên về Hà Nội ảnh 3

Chưa rõ giá bán của siêu xe khi về tới Việt Nam. Tham khảo tại thị trường Mỹ, siêu xe mui trần có giá từ 200.000 USD trở lên tùy theo các trang bị (option).Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>