Chiêm ngắm Siêu xe Bugatti Chiron có thể đạt tốc độ “khủng” 465Km/h

Phải đợi đến tháng 3.2016, thời điểm triển lãm Geneva Motor Show diễn ra, câu trả lời chính thức về một trong những siêu xe thương mại nhanh nhất trên thế, mới chính thức được vén màn. Nhưng ngay từ bây giờ, câu hỏi “ai” là số 1 thế giới về tốc độ đã bắt đầu được mổ xẻ.

Theo thông tin từ tạp chí ProDriver của Cộng hoà Séc mà AutoBlog đăng lại, một vài thông số kỹ thuật đầu tiên về “hậu duệ” của Bugatti Veyron đã được hé lộ. Theo đó vận tốc tối đa đạt được của có thể lên đến 465Km/h. Ngoài ra, siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100Km/h trong vòng 2.2 giây và đồng hồ giới hạn tốc độ hiển thị con số còn khủng hơn, 500Km/h.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Để làm được điều này, các kỹ sư tại nhà máy Molsheim của Bugatti ở Pháp đã “phù phép” để đẩy công suất cực đại lên 1.500 mã lực và cũng chừng ấy mô-men xoắn. Những con số này có được nhờ vào một bộ tăng áp điện được “kích hoạt” đi kèm khối động cơ W16 8.0L.

Nhưng để sở hữu Bugatti Chiron với sức mạnh khủng, người mua cũng phải trả một cái giá “khủng” không kém, khoảng 2 triệu Euro (2.17 triệu USD). Ngoài ra, siêu xe đến từ nước Pháp sẽ chỉ sản xuất 100 chiếc mỗi năm trong vòng 5 năm tới.

 • Xe MERCEDES-BENZ
 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>