Chiem nghưỡng Audi RS3 độ 450 mã lực của ABT

 Với việc được nâng cấp sức mạnh, đã có thể tự tin thách đấu

 Dù không có quá nhiều tiềm năng độ nhưng các kỹ sư của , chi nhánh hiệu suất cao Audi, vẫn có thể “vắt” ra và 550 Nm từ khối động cơ này. Ấn tượng hơn, họ làm điều đó chỉ bằng việc hiệu chỉnh lại chip điều khiển động cơ (ECU) và lắp đặt hệ thống xả thể thao mà không thay đổi thành phần nào bên trong lốc máy.

ABT chưa công bố hiệu năng chi tiết của chiếc Audi RS3 mạnh mẽ này nhưng rất có thể xe chỉ cần 3.9 giây để tăng tốc lên 100 km/giờ trước khi đạt tốc độ tối đa lên tới 290 km/giờ. Những thông số này rõ ràng giúp Audi RS3 vượt mặt đối thủ Mercedes-Benz A45 AMG.
Ngoại hình chiếc Audi RS3 cũng thay đổi khá nhiều với nước sơn đỏ mờ và các chi tiết điểm nhấn được sơn đen như pát biển số, đèn hậu và tấm khuếch tán gió trước. Bên cạnh đó, bộ la-zăng ER-F 19 inch đi kèm lốp 235/35 ZR19 của Continental cùng với hệ thống treo hạ thấp cũng khiến chiếc RS3 có ngoại hình đầy hấp dẫn và thể thao hơn hẳn. ABT cũng không quên cung cấp gói tùy chọn nội thất các-bon với bảng táp-lô được bọc hoàn toàn bởi da Alcantara và ghế ngồi cũng được chế tác từ sợi các-bon. ABT chưa công bố giá bán của mẫu RS3 đặc biệt này.
 
Otofun News
 
Otofun News
 
Otofun News
 

Otofun News
 

Otofun News
 

Otofun News
 

Otofun News
Theo Otofun

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>