Chiêm ngưỡng Mercedes 300 SL Gullwing 1955 có giá hơn 6 ngàn đô

Với mỗi chi tiết nhỏ sang trọng, các bản sao bằng gỗ hoàn hảo đến từng centimet. Ở phía trước là chi tiết nắp ca-pô, gương gọn gàng, lưới tản nhiệt phía trước nhô ra, và đèn pha được chạm khắc giống hệt bản gốc – chỉ khác ở vật liệu.

.
300 SL Gullwing phiên bản gỗ.

Các cửa bên có đầy đủ chức năng và chi tiết nội thất được thiết kế tinh tế và thận trọng. Khe cắm radio và các nút điều chỉnh của nó, vô lăng màu đen và điều khiển trung tâm đa tầng, và thiết bị tương phản xử lý tất cả các điểm hướng về phía bề mặt mịn và họa tiết thủ công các chi tiết nhỏ. Các bánh xe được làm thủ công với độ chính xác hoàn hảo, thực sự lái được, nhưng chúng tôi không thể nói nếu chúng thật sự có thể quay.

Chiếc xe bằng gỗ có các chi tiết giống hệt chiếc xe thật.

Ở phía sau của mô hình bằng gỗ đã hoàn toàn hoàn thiện với cản sau, cốp xe, biển số được thiết kế chi tiết hệt như bản gốc. Nghệ nhân điêu khắc ở Duisburg (Đức) này đã bán được sản phẩm đầu tiên của mình và đã sẵn sàng để thực hiện một sản phẩm mới với cái giá nêu trên. Chúng tôi chỉ hy vọng nó sẽ không được cất giữ ở nơi… có lửa cháy!

 
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>