Cùng nhìn qua Alpine Vision Concept, đối thủ gần của Alfa Romeo 4C

Vision Concept vừa được ra mắt tại một sự kiện đặc biệt ở Monte Carlo, trước khi chính thức ra mắt toàn cầu tại triển lãm Geneva Motor Show 2016 diễn ra vào Tháng 3 tới. Chiếc xe hiện diện dù ở dạng concept song cũng đã rất gần gũi với phiên bản sản xuất hàng loạt được lên kế hoạch vào cuối năm nay và bán ra thị trường đầu tiên ở Châu Âu vào năm 2017.

Concept cũng là thành quả sau nhiều năm cân nhắc, thậm chí còn có lần hợp tác với Caterham nhưng không thành của Renault.

Nằm ở phân khúc coupe thể thao 2 chỗ hiệu suất cao, động cơ đặt giữa, khi ra thị trường sẽ cạnh tranh với các đối thủ sừng sỏ như , Porsche Cayman…

Hiện tại, Renault chưa đưa ra các thông tin chi tiết kỹ thuật của chiếc Vision và có thể sẽ sớm công bố trước thềm Geneva. Một số nguồn tin cho hay có thể chiếc xe sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp phát triển từ động cơ 1.6L Turbo trên chiếc Renault Clio RS và khả năng sẽ có lượng công suất cũng như lực kéo lớn hơn để đạt được những chỉ số ấn tượng về vận hành, tốc độ.

Alpine cho biết thêm nhờ trọng lượng thấp nên mẫu xe sản xuất tương lai của “Vision Concept” có thể tăng tốc 0-100km/h dưới 4,5 giây.

Thiết kế của Vision Concept có ảnh hưởng đáng kể từ chiếc Alpine Celebration Concept 2015 và cũng chính là được khơi nguồn cảm hứng bởi những mẫu Alpine kinh điển hồi những năm 1960 và 1970, đặc biệt là chiếc Alpine A110 Berlinette.

Chiếc xe có ngoại hình tương đối cân xứng giữa, đèn pha độc đáo, những đường gân cá tính chạy bên ngoài thân xe, kính chắn gió sau mang hơi hướng cổ điển.

Nội thất của Alpine Vision bắt mắt với phong cách thiết kế như một chiếc xe đua hiện đại, ghế ngồi kiểu xe đua nhưng bằng vật liệu cao cấp như sợi carbon, da và Alcantara. Bảng điều khiển khá giống với một số siêu xe và nhiều chi tiết thiết kế đặc sắc, vật liệu cao cấp.

Diện kiến Alpine Vision Concept, đối thủ gần của Alfa Romeo 4C ảnh 4
Diện kiến Alpine Vision Concept, đối thủ gần của Alfa Romeo 4C ảnh 5
Diện kiến Alpine Vision Concept, đối thủ gần của Alfa Romeo 4C ảnh 6
Diện kiến Alpine Vision Concept, đối thủ gần của Alfa Romeo 4C ảnh 7
Diện kiến Alpine Vision Concept, đối thủ gần của Alfa Romeo 4C ảnh 8
Diện kiến Alpine Vision Concept, đối thủ gần của Alfa Romeo 4C ảnh 9
Diện kiến Alpine Vision Concept, đối thủ gần của Alfa Romeo 4C ảnh 10
Diện kiến Alpine Vision Concept, đối thủ gần của Alfa Romeo 4C ảnh 11
Diện kiến Alpine Vision Concept, đối thủ gần của Alfa Romeo 4C ảnh 12Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>