Cùng nhìn qua BMW Vision ConnectedDrive đã về đến Hà Nội

là mẫu xe concept thể thao hai chỗ mui trần được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show năm 2011. Đây là một mẫu concept và sẽ không bao giờ được đưa vào sản xuất. Vision ConnectedDrive là hiện thân của thiết kế hiện đại và những công nghệ mới nhất mà hãng đang phát triển và sở hữu.

Về thiết kế, vẫn mang các nét đặc trưng của hãng như lưới tản nhiệt dạng quả thận, hệ thống đèn pha cảm ứng đổi màu theo tình trạng giao thông. 

Một điểm đặc biệt nữa của xe là không gian nội thất của xe chủ yếu tập trung vào người lái, chỗ ngồi của người lái và hành khách được phân chia tách biệt. Trong khi tài xế có một màn hình cảnh báo 3D hiển thị đầy đủ các thông tin về xe, trong khi đó hành khách cũng có màn hình giải trí riêng đặt ngay trên táp-lô. Động cơ trang bị cho xe là lại V12 5.0 lít, thông số cụ thể của khối động cơ này không được BMW tiết lộ.

Vision ConnectedDrive sẽ xuất hiện tại BMW World diễn ra tại Hà Nội  từ ngày 21 đến ngày 24/08/2014 tại Vincom Mega Mall – Royal City, Hà Nội, triển lãm BMW World Vietnam 2014 nhằm đánh dấu cộc mốc  20 năm gia nhập thị trường Việt Nam của BMW thông qua nhà phân phối Euro Auto.

Với chủ đề Your Driving Pleasure – Cảm giác lái của chính bạn, BMW World Vietnam 2014 sẽ nơi quy tụ những sản phẩm xe hạng sang, đột phá về công nghệ, thân thiện với môi trường của tập đoàn BMW bao gồm BMW, BMW M, Motorrad và MINI. Euro Auto cho biết BMW World Vietnam 2014 là một sự kiện được đầu tư quy mô, chuyên nghiệp với những dòng xe BMW mới lạ và hấp dẫn. Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>