Ford chi “khủng” cho hương trình phát triển xe điện

Theo giám đốc điều hành Mark Fields của , đây là món đầu tư lớn nhất trong lịch sử của hãng trong chu kì 5 năm dành cho . Theo đó, khoảng 40% số sản phẩm của công ty sẽ có phiên bản chạy điện và liên quan đến điện.

Ford sẽ đầu tư 4,5 tỷ USD – lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử hãng – cho một chương trình phát triển xe điện dự kiến cho ra mắt 13 mẫu xe vào năm 2020. Chiến lược này thể hiện tham vọng lớn trong việc điện hóa danh mục sản phẩm.

ford-focus-electric-13-0-0-1449915949841

Mặc dù doanh số bán xe điện chưa bao giờ cao, nhưng các hãng đều đang phải “đại tu” lại danh mục sản phẩm của họ để cắt giảm mức tiêu thụ nhiên liệu cho những tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt hơn vào năm 2025 và bắt kịp sở thích người tiêu dùng.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Theo giám đốc điều hành Mark Fields của Ford, đây là món đầu tư lớn nhất trong lịch sử của hãng trong chu kì 5 năm dành cho xe điện. Theo đó, khoảng 40% số sản phẩm của công ty sẽ có phiên bản chạy điện và liên quan đến điện.

Kế hoạch phát triển bao gồm các mẫu plug-in hybrid, hybrid, động cơ diesel sinh học, công nghệ EcoBoost và pin. Cụ thể, công nghệ plug-in sẽ là trụ cột cho chiến lược của Ford trong ngắn hạn với mức tăng trưởng dự kiến cao nhất trên thị trường vào năm 2018. Danh mục sẽ bao gồm mẫu Focus mới trong năm tới với khả năng sạc pin nhanh, đạt 80% trong 30 phút với phạm vi hoạt động khoảng 100 dặm (160 km). Những chiếc hiện nay mất khoảng 2 tiếng rưỡi để đạt mức 80%.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi ? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Ford cũng đã tiết lộ chiếc Fusion Energi plug-in hybrid sắp ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ. Trong khi đó, đồng hương Chevrolet sẽ ra mắt chiếc xe điện Bolt. Tiếp đó C-Max của châu Âu sẽ được cập nhật với bản hybrid và plug-in hybrid.

Giám đốc sản phẩm của Ford – ông Raj Nair cho biết hiệu suất sẽ là một điểm nhấn trong chiến lược trên, một động thái mà Porsche, Audi và nhiều hãng khác đang theo đuổi.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>