Hải Dương: Người đàn ông bị tai nạn tỉnh dậy sau 30 phút đắp chiếu

 

Hải Dương: Người đàn ông bị tai nạn tỉnh dậy sau 30 phút đắp chiếu

Người đàn ông sau 30 phút đắp chiếu đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Nam Sách rồi chuyển lên bệnh viện tỉnh Hải Dương.

Vào khoảng 12 giờ 30 phút trưa ngày hôm qua, 2/3/2016, trên quốc lộ 37, đoạn qua địa phận xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ giao thông. Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm này, một người đàn ông có tên B. (31 tuổi, trú tại xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) đang điều khiển chiếc xe máy Yamaha Jupiter trên đường đi ăn cỗ về nhà.

Khi đến đầu làng An Xá, anh B. gặp hai xe cùng chiều chạy vượt lên theo hướng về Tp. Hải Dương. Thấy vậy, anh B. cũng tăng tốc nhưng lại phanh gấp vì gặp vật cản. Không dừng ở đó, anh B. còn đâm vào một chiếc xe tải đang lưu thông trên đường.


Người dân vây quanh hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CSGT Hải Dương

Người dân vây quanh hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CSGT Hải Dương

Cú va chạm đã khiến anh B. ngã xuống đường và nằm bất động. Chiếc xe máy của anh B. bị hư hỏng nặng. Tưởng anh B. đã tử vong, người dân xung quanh đã đắp chiếu lên người nạn nhân và báo tin cho người nhà.


Người nhà anh B. khóc lóc thảm thiết tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CSGT Hải Dương

Người nhà anh B. khóc lóc thảm thiết tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CSGT Hải Dương

Nhận được tin báo, người nhà của anh B. nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn và khóc lóc rất thảm thiết. Bất ngờ thay, 30 phút sau, người nhà thấy anh B. vẫn thoi thóp thở nên đã nhanh chóng đưa anh đi bệnh viện huyện Nam Sách cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương nặng nên anh B. sau đó đã được chuyển lên bệnh viện tỉnh Hải Dương để điều trị.

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe cụ thể của nạn nhân. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

:

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>