Hãng xe Audi sản xuất hộp số 7G S-Tronic tại Trung Quốc

Nhà máy động cơ còn hứa hẹn không chỉ cung cấp cho các mẫu xe tại nội địa Trung Quốc mà còn hướng tới việc xuất khẩu, mặc dù các lãnh đạo của hiện chưa xác nhận thông tin này trong sự kiện khánh thành nhà máy.

Audi chính thức bắt đầu kế hoạch mở rộng hoạt động của mình ở Trung Quốc để hỗ trợ cho việc bán hàng ngày càng phát triển tại đây.

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 

Một nhà máy sản xuất hộp số mới sẽ được đưa vào hoạt động cùng với sự hỗ trợ của nhà máy hiện tại của tập đoàn tại Thiên Tân là Volkswagen Automatic Transmission Thiên Tân. Trước mắt, nhà máy này sẽ sản xuất các hộp số tự động 7 cấp cho các mẫu thế hệ mới.

Audi cho biết trong giai đoạn đầu, nhà máy mới này sẽ sản xuất 240.000 hộp số/năm và có thể nâng lên gấp đôi trong những giai đoạn kế tiếp của việc xây dựng nhà máy. Đây là bước tiến được đánh giá là rất quan trọng của hãng xe sang nước Đức trong việc chiếm lĩnh thị trường “màu mỡ” nhất thế giới này.

Nhà máy động cơ còn hứa hẹn không chỉ cung cấp cho các mẫu xe tại nội địa Trung Quốc mà còn hướng tới việc xuất khẩu, mặc dù các lãnh đạo của Audi hiện chưa xác nhận thông tin này trong sự kiện khánh thành nhà máy.

Các hộp số tự động 7 cấp S-tronic được sản xuất tại nhà máy của Audi tại Thiên Tân sẽ được trang bị cho các mẫu xe sử dụng hệ thống khung gầm dạng mô-đun của Volkswagen mang tên MLB thế hệ thứ hai (trên các mẫu xe có trục cơ sở kéo dài) với khả năng hỗ trợ cho các tính năng lái thể thao cùng khả năng tối ưu hóa nhiên liệu tốt hơn.

Vào tháng 9 tới đây, A4L thế hệ mới ra mắt tại Trung Quốc sẽ là những mẫu xe đầu tiên sử dụng hộp số được sản xuất trong nước.

Audi đã hoạt động tại Trung Quốc từ năm 1988 trong liên doanh FAW-Volkswagen (FAW được biết đến tại Việt Nam với các dòng xe tải), sản xuất các mẫu Audi A6L, , Audi Q5 và Audi Q3 tại nhà máy ở Changchun (Trường Xuân), miền bắc Trung Quốc. Trong khi đó, các mẫu Audi A3 Sportback và Audi A3 sedan được ra đời tại một nhà máy khác ở Foshan (Phật Sơn) phía nam của Trung Quốc.

 • Xe HYUNDAI
 • Xe FORD
 • Xe HONDA
 • Xe CHEVROLET

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>