Hãng xe Audi sẽ ra xe cạnh tranh Maybach?

Extended là mẫu dài nhất từng sản xuất, với thiết kế 3 hàng ghế và có 6 cửa. Trong khi đó, bản A8 L Chauffeur Edition (ảnh trên) tập trung vào trang bị tiện nghi xa xỉ cho nội thất, với hai ghế điều khiển điện, thay vì tập trung vào chiều dài xe.

Sự thành công của Mercedes với dòng S-Class đang khiến Audi đứng ngồi không yên…

 

“Sự thành công của xe S-Class phiên bản trục cơ sở kéo dài đặc biệt khiến chúng tôi cân nhắc xem có nên dấn thân không,” giám đốc phát triển kỹ thuật của Audi – ông Stefan Knirsch chia sẻ.

Audi đang cân nhắc cho ra đời một mẫu sedan mới cao cấp hơn A8 L, tức là cùng cấp với .

Hiện hãng chỉ có xe A8 tiêu chuẩn và bản trục cơ sở kéo dài A8 L, trong khi có các phiên bản Maybach và dài đặc biệt, cùng hai phiên bản trục cơ sở kéo dài bình thường của dòng S-Class.

Audi đã giới thiệu nhiều mẫu xe “độc nhất” và phiên bản đặc biệt, hạn chế số lượng, cho thấy việc ra thêm các phiên bản cao cấp hơn là hoàn toàn có thể.

A8 L Extended là mẫu dài nhất Audi từng sản xuất, với thiết kế 3 hàng ghế và có 6 cửa. Trong khi đó, bản A8 L Chauffeur Edition (ảnh trên) tập trung vào trang bị tiện nghi xa xỉ cho nội thất, với hai ghế điều khiển điện, thay vì tập trung vào chiều dài xe.

Phiên bản Extended chỉ có một chiếc duy nhất, làm riêng cho một khách hàng ở châu Âu; còn bản Chauffeur Edition chỉ có 5 chiếc, được bán ở Nhật.

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>