Hãng xe BMW lên kế hoạch sản xuất 7 Series Coupe

Theo thông tin từ Bloomberg, sẽ được trình làng vào năm 2019. được cho là sẽ làm điều tương tự người đồng hương Mercedes-Benz áp dụng trên S-Class với đầy đủ các phiên bản coupe, convertible và Maybach siêu sang.

bmw-len-ke-hoach-san-xuat-7-series-coupe

Bốn năm về trước, có lượng xe bán ra tương đương với S-Class, tuy nhiên trong những năm gần đây mẫu sedan nhà BMW đã liên tục sụt giảm doanh số bán hàng, thậm chí giảm tới 40% so với thủ đồng hương. Ngoài Mercedes-Benz, Audi cũng đang gây áp lực cho BMW khi sắp tung ra thế hệ mới của dòng xe A8, nhằm cũng cố vị thế hãng xe snag bán chạy nhất của mình.

BMW 7 Series 2016 ra mắt tại Việt Nam

Bên trong nội bộ BMW cho rằng các dòng sản phẩm của hãng chưa đa dạng và có phần nhàm chán, các công nghệ trang bị chưa thực sự thu hút người tiêu dùng chính là nguyên nhân khiến doanh số bán hàng của hãng bị ảnh hưởng. Thậm chí công nghệ điều khiển bằng cử chỉ hiện đang được ứng dụng trên dòng xe 7 Series cũng không được nhiều người dùng quan tâm.

BMW được cho là sẽ ra mắt một biến thể hiệu suất cao M760Li xDrive M Performance và một phiên bản xe lai 740e xDrive Plug-In Hybrid vào năm 2017. Hai mẫu xe mới này được kỳ vọng sẽ giúp BMW tăng doanh số bán hàng. Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>