Hãng xe BMW tạm biệt M5 thế hệ F10 bằng phiên bản đặc biệt

Phiên bản đặc biệt Competition Edition có nội thất da đen Black Merino đi cùng chỉ trắng Opal White nổi bật. Ngoài ra, còn có đánh số thứ tự từ 1/200 bên trong xe.

Dòng thế hệ F10 đã đi đến cuối hành trình, chuẩn bị nhường chỗ cho thế hệ mới; và hãng xe Đức vừa giới thiệu phiên bản Competition Edition sản xuất với số lượng hạn chế – 200 chiếc, như một “bữa tiệc” chia tay.

 

So với xe M5 tiêu chuẩn, bản Competition Edition 2016 có công suất 592 mã lực và mô-men xoắn 516 lb-ft, đến từ động cơ V8 tăng áp kép 4.4L đã được nâng cấp. Nhờ đó, cùng với ECU đã được hiệu chỉnh, xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,9 giây.

Dù các thông số trên cũng giống các phiên bản đặc biệt trước đây của M5 thế hệ F10, nhưng bản Competition Edition này có một số trang bị đặc biệt.

Trước tiên, đó là gói trang bị tiêu chuẩn M Competition Package, hoặc khách hàng có thể chọn gói cao cấp hơn – M Performance với các chi tiết ngoại thất bằng vật liệu sợi carbon, gồm cánh gió sau hoàn toàn mới, bộ khuếch tán gió sau và gáo gương; kết hợp cùng bộ vành 20-inch đen tuyền và lưới tản nhiệt đen bóng.

 

Ngoài ra, gói M Competition Package còn có các thanh chống lật dày hơn, giảm xóc cứng hơn, bộ vi sai chống trượt giới hạn điều khiển điện tử được làm riêng và một bộ phanh 6 piston sơn đen.

Phiên bản đặc biệt BMW M5 Competition Edition có nội thất da đen Black Merino đi cùng chỉ trắng Opal White nổi bật. Ngoài ra, còn có đánh số thứ tự từ 1/200 bên trong xe.

Phiên bản đặc biệt này được bán với giá từ 100.995 bảng tại Anh và 133.000 USD tại Mỹ. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>