Hãng xe Chevrolet chính thức ra mắt Camaro Convertible 2016

Không gây thất vọng cho các fan hâm mộ mẫu cơ bắp nhà Chevy, ngoại thất Camaro Convertible không khác so với những hình ảnh đã vô tình bị lộ ra trước đó, vẫn là nắp capô dài, thân xe trường cùng các chi tiết khí động học thể thao ấn tượng đầy chất Mỹ.

 

Điểm đầu tiên được chú ý nhất chính là bộ mui đặc trưng của dòng Convertible, bộ mui bằng vải được xếp gọn phía sau xe, có khả năng đóng/mở khi xe chạy dưới vận tốc 50km/h và có thể được điều khiển từ xa. Do không có mui cứng nên Camaro Convertible có trọng lượng nhẹ hơn phiên bản Couple tiêu chuẩn, GM tuyên bố độ cân bằng của phiên bản mui trần cũng được cải tiến nhằm đem lại cảm giác lái linh động và an toàn nhất.

Bên dưới nắp capô vẫn sẽ là các tùy chọn khối động cơ như Turbo 2.0 lít có sức mạnh 275 mã lực, V6 3.6 lít có sức mạnh 335 mã lực đi kèm hộp số Hydra-Matic 8 cấp. Bản SS vẫn sử dụng động cơ V8 6.2 lít trên bản SS có sức mạnh 455 mã lực với tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp. Hiện GM vẫn chưa công bố giá chính thức cho , xe sẽ được bán ra vào thời điểm cuối năm nay.

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>