Hãng xe Hyundai muốn cạnh tranh với bộ ba Đức trong phân khúc D

Mặc dù, chưa phải là thông tin chính thức, nhưng những cây cao bóng cả ở phân khúc D hay Mercedes C Class rất có thể sẽ phải đối đầu với một mẫu xe mới của Huyndai trong thời gian tới. Dave Zuchowski, CEO Motor America xác nhận rằng hãng đang xem xét kế hoạch này.

là dòng xe khá thành công của Hyundai với doanh số 250.000 xe được bán ra trên toàn thế giới kể từ năm 2008. sẽ là nền tẳng để “mở đường” cho một mẫu xe mới. Huyndai đã làm rất tốt với chiếc xe sedan này khi trang bị cho nó nhiều tính năng tiên tiến như cần gạt nước chống mù tự động, khởi động từ xa, hiển thị chỉ số lốp, cảm biến CO2.

Một phiên bản cỡ nhỏ của Genesis sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu Hyundai muốn cạnh tranh với các đối thử Đức trong phân khúc D. Tân binh nhà Hyudai không cần phải có ngoại hình quá thể thao như 3 Series hoặc quá sang trọng như C Class là đã có thể chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng.

Tuy nhiên đó vẫn chỉ là những dự đoán có phần cảm tính, để có thể cạnh tranh với bộ ba BMW – Mercedes – Audi, Huyndai cần phải cải tiến Genesis từ ngoài vào trong. Nếu hãng xe xứ Hàn có thể làm được điều đó, phân khúc D sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn lại và khách hàng sẽ có thêm một lựa chọn mới.
  Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>