Hãng xe Lamborghini úp mở về siêu xe mới

Các hình ảnh úp mở hé lộ một phác thảo hình dáng của siêu xe “bò” mới với dòng chữ “Một khi được thực hiện hoàn thiện, bạn chỉ có thể tăng gấp đôi nó.”

Theo dự đoán, đây có thể là siêu xe bốn cửa và là bản nâng cấp của chiếc . Nếu điều này trờ thành sự thật, thì đó là một bất ngờ thực sự. Bởi cách đây ít năm, đã bác bỏ việc đưa siêu sedan Estoque Concept vào sản xuất thương mại. Thay vào đó, hãng siêu xe Ý lựa chọn phát triển chiếc SUV Urus được cho là ra mắt vào năm 2016.

là siêu xe được sản xuất từ năm 1968 cho đến năm 1978. Xe sử dụng động cơ V12 4.0 lít đặt trước, phanh đĩa ở cả bốn bánh và hệ thống treo độc lập. Espada được xem là siêu xe gặt hái nhiều thành công vào thời điểm đó.

Cách duy nhất để biết rõ “tân binh” nhà Lamborghini là siêu xe gì là chờ đợi tới khi triển lãm Paris Motor Show 2014 khai mạc, bởi hãng siêu xe này luôn nổi tiếng trong việc giữ bí mật đến phút cuối. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>