Hãng xe Mercedes-Benz “đặc biệt” hứng thú với dự án xe tải chạy điện?

Mặc dù đã chính thức có mẫu Urban eTruck, nhưng có vẻ Mercedes-Benz vẫn đang ấp ủ các dự án xe tải chạy điện mới. Một bản thiết kế vô cùng lí thú vừa được “hé lộ”, cho thấy sự nghiêm túc của hãng xe Đức ở lĩnh vực này. 

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 

Tuy nhiên, đây mới chỉ thực sự dừng lại ở một ý tưởng khi bản thiết kế này do Francisco Calado – một sinh viên chuyên ngành thiết kế xe thực hiện, với lời giới thiệu là “mẫu xe hiệu quả nhất và nhanh nhất trên thế giới”.

Chiếc E-truck này sẽ sử dụng động cơ được hỗ trợ bởi 10 pin hình trụ, và đặc biệt ở chỗ là hứa hẹn sẽ cố tốc độ tối đa rất cao nhờ thiết kế khí động học và các hỗ trợ chống gió lật hai bên hông; đây là điều gây tò mò bởi hầu hết các mẫu xe tải luôn đòi hỏi lực kéo lớn chứ không phải là cần tốc độ cao – việc phải hi sinh momen xoắn nếu muốn đạt tốc độ cao.

Bên trong xe, E-truck có một cabin khoang kép với đầy đủ tiện nghi, với cả phòng tắm, nhà vệ sinh và cả phòng nghỉ khá thuận tiện cho những chuyến đi dài…

Trong khi đó, xe có thiết kế khác đặc biệt khi toàn bộ lối ra vào đều nằm ở đằng trước, với một lối đi duy nhất. Hiện chưa biết vị trí đặt bộ pin là ở đâu (cũng như các hệ dẫn động), nhưng rõ ràng thiết kế này cũng đã mang lại những hình ảnh khá tươi mới cho phân khúc xe điện còn nhiều mới mẻ.

Một số hình ảnh mẫu E-truck do Francisco Calado thiết kế:

 
Francisco Calado - một sinh viên chuyên ngành thiết kế đã sáng tạo ra mẫu E-truck với lời giới thiệu là mẫu xe hiệu quả nhất và nhanh nhất trên thế giới.
Francisco Calado – một sinh viên chuyên ngành thiết kế đã sáng tạo ra mẫu E-truck với lời giới thiệu là “mẫu xe hiệu quả nhất và nhanh nhất trên thế giới”.
 
 
 
 
 

Mẫu xe tải chạy điện đã ra mắt của Mercedes-Benz: chiếc Urban eTruck:

 
 
 • Xe TOYOTA
 • Xe HYUNDAI
 • Xe FORD
 • Xe HONDA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>