Hãng xe Nissan sắp ra mắt X-Trail tại Việt Nam

Ra mắt lần đầu tiên vào những năm 2001, trải qua 3 thế hệ cải tiến, đã trở thành cái tên nổi bật trên thị trường xe hơi thế giới. mang trong mình hình ảnh của một chiếc Crossover đậm chất Nhật: Bền bỉ, mạnh mẽ, ưu việt và sang trọng. hiện sở hữu kho giải thưởng ấn tượng có thể làm mọi đối thủ phải e dè.

Thành công trong việc nghiên cứu và cải tiến vượt bậc về công nghệ đã giúp X-Trail  liên tiếp gặt hái nhiều thành quả xứng đáng. Năm 2013, X-Trail là mẫu xe SUV bán chạy nhất tại Nhật Bản với con số ấn tượng 42.500 xe.

nissan-x-trail-sap-ra-mat-tai-viet-nam

X-Trail với danh hiệu “Chiếc xe được yêu thích nhất của năm” tại Indonesian International Motor Show lần thứ 22 (năm 2014)

Chỉ sau một năm kể từ lần đầu ra mắt thế hệ thứ ba, X-Trail đã có một năm bội thu với không ít các giải thưởng tại nhiều thị trường như:“Mẫu xe SUV Nhật Bản tốt nhất – Top 10 chiếc xe tốt nhất” tại Hong Kong, “Chiếc xe được yêu thích nhất của năm” tại Indonesia, “Mẫu Crossover tốt nhất” tại Philippines, “Mẫu SUV của năm” tại Singapore, “Mẫu SUV dưới 2.500CC tốt nhất” tại Thái Lan… Không chỉ dừng lại ở thị trường châu Á, X-Trail còn chinh phục được những thị trường khó tính – châu Âu, châu Mỹ, châu Úc.

Năm 2014, Rogue – một tên gọi khác của X-Trail tại thì trường Mỹ đã giành được danh hiệu “Mẫu SUV tốt nhất tại Mỹ” do J.D.Power bình chọn. Những đánh giá của J.D.Power được coi là khá uy tín tại thị trường Mỹ.

Nissan-X-Trail-sắp-ra-mắt-tại-Việt-Nam

Nghiên cứu – Đổi  mới không ngừng, X-Trail khẳng định vị thế tiên phong trong dòng xe Crossover

Cũng trong năm 2014, X-Trail thế hệ thứ ba được Euro NCAP (New Car Assessment Program –  một tổ chức phi lợi nhuận uy tín hoạt động độc lập với mục đích chính là thử nghiệm và đánh giá mức độ an toàn của xe hơi) chứng nhận “Tiêu chuẩn 5 sao an toàn”. Để đạt được điều này, X-Trail phải vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt như: Va chạm phía trước, Va chạm với xe khác, Khả năng bảo vệ người đi bộ, Khả năng bảo vệ trẻ em, Hệ thống cân bằng điện tử, Hệ thống phanh khẩn cấp tự động, Hệ thống hỗ trợ kiểm soát tốc độ và nhắc nhở thắt dây an toàn, Mức độ chấn thương cổ, Va chạm với chướng ngại vật ở bên hông. Xe Toyota tại Tp.HCM Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>