Hãng xe Rolls-Royce sắp ra mắt dòng SUV siêu sang mang tên Cullina

“Tàu tuần dương hạng sang” này sẽ là đối trọng đáng gờm của Bentley BentaygaRange Rover SV Autobiography, vốn được xem như là 2 dòng đắt đỏ và sang trọng bậc nhất hiện nay. Các nguồn tin tiết lộ rằng mẫu mới sẽ vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế đặc trưng của hãng xe siêu sang này, bởi lẽ nó đã trở thành biểu tượng mà khó có thể thay thế được.

Rolls-Royce- sắp- ra- mắt- dòng- SUV- siêu- sang- mang- tên- Cullina

Rolls-Royce miêu tả dòng SUV này như là chiếc xe có thể đi được trên mọi địa hình và khi chính thức ra mắt mẫu SUV siêu sang này sẽ được xây dựng trên nền tảng hoàn toàn mới được xây dựng độc lập bởi tập đoàn mẹ BMW. Trong tương lai, nhiều mẫu xe của Rolls-Royce cũng sẽ được thiết kế dựa trên nền tảng mới này.

Rolls-Royce- sắp- ra- mắt- dòng- SUV- siêu- sang- mang- tên- Cullina

Hệ thống dẫn động tất cả các bánh xe và hệ thống treo mới cũng được phát triển riêng cho mẫu xe mới này. Rất có thể , Rolls-Royce sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 6.8L V12 trên Phantom cho mẫu SUV mới. Một phiên bản plug-in hybrid cũng nằm trong kế hoạch sản xuất của Rolls-Royce.

Mẫu Roll-Royce SUV mới này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2017 Xe Toyota tại Tp.HCM

Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>