Hãng xe sang BMW sẽ trình làng hai phiên bản đặc biệt của siêu xe i8

Về động cơ, cả hai vẫn dùng hệ thống hybrid sạc điện của bản tiêu chuẩn, gồm một động cơ xăng 3 xy-lanh tăng áp kép, dung tích 1.5L BMW TwinPower Turbo kết hợp với một mô-tơ điện và sử dụng pin lithium-ion.

Nếu như tại Triển lãm ô tô Geneva năm ngoái, BMW đã giới thiệu phiên bản đặc biệt Protonic Red Edition của i8, thì tại triển lãm năm nay, hãng sẽ trình làng hai phiên bản đặc biệt Protonic Frozen Black Edition và Protonic Frozen Yellow Edition cho mẫu này. 

 

Cả hai phiên bản đặc biệt này của sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế, có màu sơn độc, theo đúng tên gọi; bản Protonic Frozen Black Edition có màu đen và Protonic Frozen Yellow Edition có màu vàng, cùng một số điểm nhấn màu xám kim loại Frozen Grey. Cả hai được trang bị bộ vành 5 cánh tạo hình chữ W của BMW, cỡ 20″, trọng lượng nhẹ sơn màu xám bạc Orbit Grey.

Bên trong, cả hai phiên bản Protonic Edition đều có đường chỉ mày màu vàng nổi bật trên bọc ghế, cụm điều khiển trung tâm, các tấm ốp cửa, thảm sàn và cụm đồng hồ.

Chốt dây đai an toàn màu xám, cần số và núm điều khiển iDrive thiết kế mới cùng tấm ốp bậu cửa với dòng chữ Protonic Frozen Black/Yellow Edition là những nét khác biệt của hai phiên bản này.

Về động cơ, cả hai phiên bản đặc biệt vẫn dùng hệ thống hybrid sạc điện của bản tiêu chuẩn, gồm một động cơ xăng 3 xy-lanh tăng áp kép, dung tích 1.5L BMW TwinPower Turbo kết hợp với một mô-tơ điện và sử dụng pin lithium-ion.

Một số hình ảnh phiên bản i8 Protonic Frozen Black Edition do BMW cung cấp:

 
 
 
 
 
 
 
 
 

BMW i8 Protonic Frozen Yellow Edition:

 
 
 
 
 
 
 
 


Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>