Hãng xe Toyota nâng cấp Corolla Altis, giá không đổi

Ngoại thất có một số thay đổi nhỏ. Điểm nhấn ở phần đầu xe vẫn là kiểu thiết kế dạng chữ T kết nối với cụm đèn trước và lưới tản nhiệt truốt mảnh và vuốt dài sang hai. Phiên bản 2.0V CVT-i trang bị cụm đèn trước và đèn chiếu sáng ban ngày dạng. Trong khi đó, phiên bản 1.8G trang bị cụm đèn trước halogen với đèn chiếu xa – gần và đèn vị trí, bố trí liền kề với lưới tản nhiệt.

mới sử dụng vành đúc hợp kim 16 inch (phiên bản 1.8G CVT) và 17 inch (phiên bản 2.0V CVT-i) với các chấu màu xám kim loại thiết kế góc cạnh. Gương chiếu hậu được nâng cấp tính năng chỉnh điện và tự động gập khi khóa xe.

Những nâng cấp đáng chú ý nhất ở Corolla Altis mới chủ yếu nằm trong khoang nội thất. Toyota nâng cấp Corolla Altis, giá không đổi

Các phím chức năng được thiết kế và bố trí lại, các hộc đựng đồ cũng được đặt ở những vị trí thích hợp giúp dễ sử dụng hơn. Ghế ngồi cũng được tăng biên độ điều chỉnh ghế, bố trí hài hòa giữa vị trí vô-lăng với điểm ngồi, cần số và bàn đạp.

Tất cả các phiên bản trang bị đèn trước có chức năng tự ngắt, khoang hành lý điều khiển điện. Gương chiếu hậu chống chói tự động và tích hợp hiển thị màn hình camera lùi được trang bị trên phiên bản 2.0V CVT-i. Hệ thống điều hòa tự động được bổ sung cho phiên bản 1.8G CVT. Bên cạnh đó, vô-lăng 3 chấu được bọc da và tích hợp các nút điều khiển, lẫy chuyển số, ghế lái chỉnh điện 10 hướng.

Một nâng cấp nữa là hệ thống âm thanh trên phiên bản  2.0V số tự động chuyển từ DVD 6 inch thành DVD 7 inch tích hợp thêm cổng kết nối HDMI, wifi và điều khiển bằng giọng nói.

Corolla Altis mới sử dụng động cơ cải tiến 2ZR (trên phiên bản 1.8G) và 3ZR mới (trên phiên bản 2.0V) trang bị hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-I cùng hộp số tự động vô cấp thông minh CVT-i . Phiên bản 1.8G đạt công suất cực đại 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 173 Nm, phiên bản 2.0V đạt công suất cực đại 143 mã lực và mô-men xoắn cực đại 187 Nm.

Các trang bị an toàn trên xe gồm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA). Phiên bản 2.0V được trang bị thêm hệ thống cân bằng điện tử (VSC), hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC), camera lùi, cảm biến góc và cảm biến lùi. Lần này, 2 phiên bản 1.8G CVT và 1.8MT cũng đã được nâng cấp hệ thống mã hóa khóa động cơ.

Đáng chú ý là các mức giá bán lẻ của Corolla Altis vẫn được Việt Nam duy trì ở mức cũ. Cụ thể, phiên bản 2.0V CVT-i có giá 992 triệu đồng, phiên bản 1.8G CVT có giá 848 triệu đồng và phiên bản 1.8G MT có giá 795 triệu đồng.Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>