Johnny Trí Nguyễn và bạn gái Nhung Kate đổi màu cho cặp xế Ducati Scrambler

Johnny Trí Nguyễn và bạn gái Nhung Kate đổi màu cặp Ducati Scrambler

Đúng như dự đoán, sau khi đón 2 chiếc Icon màu đỏ tươi về, nam diễn viên cùng bạn gái đã đổi màu cho xe sang đen mờ.

Trong những ngày trước Tết Bính Thân, cặp đôi diễn viên kiêm biker đẹp nhất Việt Nam, Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate, đã cùng nhau sắm một cặp mô tô Icon màu đỏ tươi. Sau đó, cộng đồng chơi xe đã đồn đoán Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate sẽ đổi lại màu sơn của hai chiếc xe này sang màu đen nhám. Đây là điều mà Johnny Trí Nguyễn cùng bạn gái Nhung Kate đã từng làm với những chiếc mô tô trước đó như Ducati Monster, Hypermotard và Panigale 899.


Cặp đôi Ducati Scrambler Icon chuyển sang màu đen mờ của Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate.

Cặp đôi chuyển sang của Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate.

Đúng như dự đoán, trong dịp Tết Bính Thân vừa qua, cặp đôi này đã cùng nhau du xuân với 2 chiếc Ducati Scrambler Icon đã được chuyển sang màu đen mờ. Theo những thông tin trên Facebook cá nhân của Nhung Kate và Johnny Trí Nguyễn, họ đã cùng nhau rong ruổi hơn 600 km cùng 2 chiếc Ducati Scrambler màu đen mờ. Nữ diên viên kiêm nữ biker Nhung Kate còn cao hứng chia sẻ đoạn video mình chạy Ducati Scrambler trên Facebook cá nhân.


Nhung Kate chạy Ducati Scrambler Icon qua một cây cầu gỗ khá đơn sơ.

Nhung Kate chạy Ducati Scrambler Icon qua một cây cầu gỗ khá đơn sơ.

Như đã biết, Ducati Scrambler được ra đời từ năm 2014, chia thành 4 phiên bản khác nhau, bao gồm Icon, Full Throttle, Urban Enduro và Classic. Tất cả đều sử dụng động cơ V-Twin, làm mát bằng gió, dung tích 803cc mượn từ đàn anh Ducati Monster 796. Động cơ trên Ducati Scrambler tạo ra công suất tối đa 75 mã lực và mô-men xoắn cực đại 68 Nm.


Ducati Scrambler Icon của Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate.

Ducati Scrambler Icon của Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate.

Ducati Scrambler xuất xưởng ở Thái Lan nhưng động cơ và khung của mẫu xe này vẫn được chế tạo tại nhà máy ở Borgo Panigale, Ý. Sau đó, những chi tiết này sẽ được chuyển tới Thái Lan để lắp ráp thành một chiếc Ducati Scrambler hoàn chỉnh.


Hình ảnh được Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate lưu lại trên hành trình 600 km cùng 2 chiếc Ducati Scrambler.

Hình ảnh được Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate lưu lại trên hành trình 600 km cùng 2 chiếc Ducati Scrambler.

Ducati Scrambler được bán với giá khoảng 14.200 USD, tương đương hơn 300 triệu Đồng, tại thị trường Việt Nam. Đây là giá bán dành cho Ducati Scrambler phiên bản Icon màu đỏ. Trong khi đó, các phiên bản cao cấp hơn của Ducati Scrambler như Classic, Urban Enduro và Full Throttle sẽ có giá 16.700 USD, tương đương hơn 355 triệu Đồng.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>