Kia không bỏ qua phân khúc crossover cỡ nhỏ

Một lãnh đạo cấp cao của cho biết, thiết kế của mẫu crossover hoàn toàn mới này sẽ dựa trên chiếc Niro concept (ảnh trên) từng được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Geneva hồi năm ngoái.

Crossover cỡ nhỏ đang là phân khúc có sự tăng trưởng nóng, và Kia quyết định không bỏ qua cơ hội gia tăng doanh số.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Kia chuẩn bị ra xe crossover cỡ nhỏ

Mẫu crossover cỡ nhỏ còn chưa có tên chính thức của Kia sẽ có chiều dài khoảng 4.267mm, rộng 1.778mm và cao 1.626mm – kích thước tương đương chiếc Fiat 500X mới ra mắt.

Một lãnh đạo cấp cao của Kia cho biết, thiết kế của mẫu crossover hoàn toàn mới này sẽ dựa trên chiếc Niro concept (ảnh trên) từng được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Geneva hồi năm ngoái.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

“Chiếc xe nhận được những đánh giá khá tốt từ phía khách hàng, và chúng tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá chiếc Niro concept,” ông Soon-Nam Lee – Phó chủ tịch Kia tiết lộ với chuyên trang Motoring của Úc.

Động cơ dùng cho mẫu crossover cỡ nhỏ này có thể sẽ là loại 2.0L, 4 xy-lanh đang được sử dụng trên nhiều mẫu xe. Ngoài ra, ở một số thị trường sẽ có cả phiên bản nhỏ hơn – 1.6L và một bản turbodiesel 4 xy-lanh tại châu Âu.

Giống như đa số các mẫu xe khác cùng phân khúc, chiếc crossover mới này của Kia sẽ được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động bánh trước FWD và tuỳ chọn hệ dẫn động 4 bánh AWD.

Mẫu xe này có thể sẽ chính thức ra mắt tại một triển lãm ô tô lớn nào đó vào cuối năm sau hoặc đầu năm 2016.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>