Ngắm mẫu Mercedes GLA 45 AMG phiên bản độ cực đẹp của VATH

mới đây đã giới thiệu gói nâng cấp điều chỉnh mới của họ dành cho mẫu xe .

 Gói nâng cấp được đặt tên gọi là V45, chiếc xe được trang bị với một gói phong cách, gồm cánh gió phía trước, một bộ khuếch tán phía sau và cánh gió sau. Khách hàng cũng có thể đặt hàng gói giảm kích thước chiều cao của xe, trong đó có thể làm giảm 30mm chiều cao đi xe) và bánh xe hợp kim đen bóng 20 inch.

 

Để làm đẹp bên cabin, VATH sẽ cung cấp nhiều phụ kiện bao gồm một tay lái bọc da thể thao và sợi carbon hoặc cắt gỗ. Các tùy chọn khác bao gồm bàn đạp hợp kim và thảm sàn nhung.

Dưới mui xe, đã được điều chỉnh để cho (290 kW) và đạt 485 Nm (357 lb-ft), trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn Mercedes GLA 45 AMG sản sinh công suất tối đa 360 mã lực. Điều này cho phép chiếc crossover nhỏ gọn có thể đạt tốc độ tối đa 280 km/h (174 mph).

Nếu tốc độ đó vẫn không đủ nhanh, công ty VATH cũng cung cấp một gói V45RS làm tăng công suất đến một mức ấn tượng 446 PS (328 kW) và mô-men xoắn 539 Nm (397 lb-ft).

Một số hình ảnh mẫu xe Mercedes GLA 45 AMG phiên bản độ:

Ngắm mẫu Mercedes GLA 45 AMG phiên bản độ của VATH - 2

Ngắm mẫu Mercedes GLA 45 AMG phiên bản độ của VATH - 3

Ngắm mẫu Mercedes GLA 45 AMG phiên bản độ của VATH - 4

Ngắm mẫu Mercedes GLA 45 AMG phiên bản độ của VATH - 5

 

Theo Bạch Dương (danviet.vn)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>