Ngắm nhìn Ford Everest hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào 14/11 tới

được coi là mẫu xe được Ford nghiên cứu chi tiết nhất từ trước tới nay dành cho châu Á – Thái Bình Dương. Hãng xe Oval xanh đã mất hơn 3 năm theo dõi thị trường và thu thập ý kiến của khách hàng từ nhiều quốc gia để phát triển . Bản concept lần đầu tiên được trình làng tại Sydney, Australia năm 2013. Sau đó vào năm 2014, một bản concept hoàn thiện hơn ra mắt châu Á tại Bangkok Motor Show. Đến nay, Ford đã quyết định trình làng phiên bản sản xuất của .

Về cơ bản, Everest hoàn toàn mới sẽ được phát triển từ khung gầm của mẫu pick-up Ford Ranger. Thiết kế của mẫu SUV 7 chỗ này sẽ trông hiện đại hơn nhờ khuôn mặt mới và phần đuôi thay đổi hoàn toàn. Cụm đèn trước kết nối với lưới tản nhiệt hình thang ngược, đèn được đặt cao giúp tăng góc chiếu sáng. Phần đuôi vuốt dốc theo xu hướng của dòng crossover, đồng thời bánh xe dự phòng được đưa xuống gầm chứ không còn treo phía sau như trước.

Xe cũng có các chi tiết động cơ và ngoại hình khá tương đồng với Ranger. Tuy nhiên, hệ thống treo sau của xe không phải là loại lá nhíp mà được thay bằng loại lò xo êm ái hơn. Thiết kế nội thất của Everest sẽ được lấy cảm hứng từ mẫu pickup F-150 với hệ thống thông tin giải trí SYNC 2, màn hình cảm ứng 8 inch.

Mẫu SUV này có thể được trang bị động cơ diesel tăng áp 2.2 và 3.2 lít, 5 xi-lanh với hai tùy chọn dẫn động một cầu hoặc 2 cầu và hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Khi chính thức trình làng, Everest 2015 sẽ là đối thủ của Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport,… Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>