Những chiếc xe Lexus tương lai sẽ ngày càng hầm hố hơn

Nếu như bạn nghĩ rằng chiếc của đã đủ hầm hố với phần lưới tản nhiệt mang phong cách Darth Vader thì trong tương lai bạn sẽ còn bất ngờ hơn với thương hiệu này. Theo tờ Car Magazine của Anh Quốc, thế hệ tiếp theo của các dòng sẽ thể thao và “nhiều xúc cảm” hơn.

Tờ này cũng khẳng định rằng ông chủ của Toyota – Akio Toyoda quyết định sẽ phát triển thương hiệu Lexus theo hướng năng động và nhiều cảm hứng hơn. Phó chủ tịch Lexus châu Âu – Alain Uyttenhoven cho biết:“Ông Toyoda muốn cho ra mắt những sản phẩm tương lai có cảm giác lái thú vị”.  

“LFA sẽ tiến đến yếu tố tiện nghi, êm ái, tinh xảo, yên tĩnh và cảm giác lái phấn khích. Kể từ giờ, chúng tôi cũng sẽ hướng đến điều đó. Một chiếc RC F có thể có giá chỉ bằng 1/6 chiếc LFA, nhưng nó vẫn sẽ giúp người lái đạt được đến 80% cảm giác có trên chiếc LFA”. Về thiết kế, các xe tương lai cũng sẽ được chăm chút kĩ lưỡng để cho ra đời những sản phẩm thể thao và hầm hố hơn.


Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>