Ra mắt MINI Countryman mới có giá từ 1,5 tỷ đồng tại Việt Nam

thế hệ mới hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá bán lẻ 1,499 tỷ đồng cho bản và 1,698 tỷ đồng cho bản .

Nhà phân phối Euro Auto vừa đưa về thị trường Việt Nam mẫu xe thế hệ mới với nhiều cải tiến…
MINI Countryman mới có giá từ 1,5 tỷ đồng tại Việt Nam

Những điểm nhấn đáng chú ý ở Countryman được nhấn mạnh là lối thiết kế của thân xe, thể hiện sự chú trọng về kích thước và tỷ lệ.

Nhà phân phối Euro Auto vừa đưa về thị trường Việt Nam mẫu xe Countryman thế hệ mới với nhiều cải tiến.

Ở thế hệ này, Countryman được trang bị đèn sương mù công nghệ LED cho cả 2 phiên bản Cooper và Cooper S. Các trang bị khác bao gồm đèn pha xenon, điều hòa tự động, nút chuyển chế độ lái sport, hệ thống giảm xóc kiểu thể thao, tay lái bọc da thể thao, hộp số tự động, tay lái đa chức năng, hệ thống âm thanh hifi.

Nội thất bọc vải da sọc trang trí Parralel Lines cùng các chi tiết đường viền màu đen carbon. Ghế ngồi thay đổi đặc biệt khi ghế sau có thể dịch chuyển 13cm theo chiều dọc, tựa ghế có thể điều chỉnh độ nghiêng và có thể gập lại với tỷ lệ 40:20:40, thể tích khoang hành lý có khả năng tăng lên 1.170 lít khi gập hoàn toàn hàng ghế sau.

Countryman thế hệ mới cung cấp thêm 4 tùy chọn màu ngoại thất mới gồm xanh rừng rậm, xám, xanh ánh sao và đen Piano. Xe có các tùy chọn khác được bổ sung như màu sơn nóc xe, ốp gương chiếu hậu và sọc thể thao nắp ca-pô. Cả hai phiên bản tại thị trường Việt Nam đều được trang trí nẹp chrome hai bên hông xe và cản trước.

Xe sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh, công suất cực đại 190 mã lực, hộp số tự động 6 cấp trang bị tiêu chuẩn. Theo công bố của nhà sản xuất, mẫu xe này có mức tiêu thụ nhiên liệu 6,8 lít/100 km và đạt tiêu chuẩn khí thải Euro6.

Countryman thế hệ mới hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá bán lẻ 1,499 tỷ đồng cho bản Cooper và 1,698 tỷ đồng cho bản Cooper S. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>