Ra mắt xe nhanh và mạnh nhất của Rolls-Royce về Việt Nam

Để chuẩn bị cho lễ ra mắt sản phẩm mới tại phòng trưng bày ở Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 2/10 tới đây, công ty Regal Motor Cars Corp – đơn vị phân phối xe chính hãng ở Việt Nam đã đem về chiếc 2 cửa.

ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Geneva 2013. Chiếc xe này được phát triển từ cơ sở gầm bệ của xe Ghost, đã hiệu chỉnh hệ thống treo để giảm tối đa độ vặn thân xe khi ôm cua, đồng thời chỉnh cho tay lái nặng hơn ở tốc độ cao, nhẹ hơn ở tốc độ thấp. Đây có thể coi là chiếc Rolls-Royce nhanh và mạnh nhất từ trước đến nay.

Xe nhanh và mạnh nhất của Rolls-Royce về Việt Nam ảnh 2

Chiếc Wraith đang được trưng bày tại phòng trưng bày của Rolls-Royce tại Hà Nội

Mẫu xe này được Rolls-Royce trang bị động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.6L, cho công suất cực đại 624 mã lực và mô-men xoắn 800Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp do hãng ZF cung cấp và hệ dẫn động cầu sau. Tất cả cho xe khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,2 giây, nhanh hơn 0,5 giây so với xe Ghost (công suất 563 mã lực).

Xe nhanh và mạnh nhất của Rolls-Royce về Việt Nam ảnh 3

Xe có kiểu mở cửa ngược so với các xe có kiểu mở truyền thống

Một trang bị công nghệ mới đáng chú ý mà Rolls-Royce trang bị cho xe Wraith là hệ thống truyền động hỗ trợ bằng vệ tinh (SAT) dựa trên các dữ liệu GPS và kiểu lái để lựa chọn cấp số phù hợp cho địa hình phía trước.

Rolls-Royce đã bắt đầu bán mẫu coupe 4 chỗ này từ cuối năm 2013 với giá tại châu Âu là khoảng 245.000 euro, tương đương 320.000 USD (khoảng 6,72 tỷ đồng). Tại Việt Nam, Rolls-Royce Wraith được định giá 18 tỷ đồng, xếp vào nhóm xe Rolls-Royce “rẻ” nhất; trong khi đó, chiếc Phantom “Mặt trời phương đông” có giá đắt hơn nhiều so với mức 30 tỷ đồng của bản tiêu chuẩn.
Xe nhanh và mạnh nhất của Rolls-Royce về Việt Nam ảnh 4

Chiếc “Mặt trời phương đông” hiện đã rời phòng trưng bày Rolls-Royce và đăng ký biển số khi về với chủ xe là một đại gia trong lĩnh vực khách sạn ở Hà Nội. Ảnh: FB otofun Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>