Toyota đã có định hướng mới, tập trung hơn cho thiết kế xe Lexus

Việc bổ nhiệm ông Fukuichi, người nổi tiếng với việc dám thể nghiệm những phong cách thiết kế độc đáo, bắt mắt, cho thấy chủ tịch Akio Toyoda của có định hướng tập trung hơn vào phần thiết kế của .

vừa có một quyết định mang tính đột phá, đó là bổ nhiệm ông Tokuo Fukuichi – giám đốc thiết kế của tập đoàn – làm chủ tịch thương hiệu Lexus. Đây là dấu hiệu cho thấy Nhật Bản có định hướng tập trung hơn vào mảng thiết kế của Lexus.

 

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Ông Tokuo Fukuichi nổi tiếng với việc dám thể nghiệm những phong cách thiết kế độc đáo, bắt mắt

Ông Tokuo Fukuichi nổi tiếng với việc dám thể nghiệm những phong cách thiết kế độc đáo, bắt mắt

Ông Tokuo Fukuichi, 62 tuổi, sẽ vừa làm chủ tịch Lexus vừa làm giám đốc thiết kế toàn cầu của tập đoàn Toyota – chịu trách nhiệm về hoạt động thiết kế của các thương hiệu Toyota, Lexus và Scion. Đây là lần đầu tiên một giám đốc thiết kế toàn cầu của Toyota được bổ nhiệm làm lãnh đạo Lexus. Ông Tokuo Fukuichi sẽ chính thức bắt đầu công việc mới từ ngày 1/4 tới.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Việc bổ nhiệm ông Fukuichi, người nổi tiếng với việc dám thể nghiệm những phong cách thiết kế độc đáo, bắt mắt, cho thấy chủ tịch Akio Toyoda của tập đoàn Toyota có định hướng tập trung hơn vào phần thiết kế của Lexus.

Năm 2013, Lexus đã lập kỉ lục về doanh số toàn cầu, với 523.000 xe, phá kỉ lục được thiết lập vào năm 2007 với 518.300 xe. Nửa doanh số năm 2013 của Lexus có được từ thị trường Mỹ – tăng 12% lên 273.847 xe.

Chủ tịch hiện nay của thương hiệu Lexus – ông Kiyotaka Ise – sẽ chuyển sang tiếp quản lý nhóm R&D của hãng, phụ trách hoạt động nghiên cứu đào tạo, giám sát kỹ thuật, phát triển nhiên liệu và nghiên cứu phát triển một số mẫu xe của hãng.

Mục tiêu của Lexus là duy trì mức tăng trưởng doanh số 10%/năm trong vòng 30 năm tới, với sự mở rộng hoạt động ở các thị trường mới nổi như Trung Quốc, Việt Nam, Brazil và Peru, theo lời ông Mark Templin – phó chủ tịch thứ 2 của Lexus – trong buổi trả lời phỏng vấn tại triển lãm ô tô Detroit diễn ra hồi cuối tháng 1.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>