Tương lai của Rolls-Royce – Vision Next 100

Xe mang tên hiệu 103EX, giống như kiểu quy ước gọi tên của các mẫu concept “Roller” hiện nay. Khác với những phong cách mượt mà, hình khối hài hòa khi nhắc tới concept tương lai, 103EX lại có cách tạo hình khác.

Hãng siêu sang Anh quốc giới thiệu mẫu concept thể hiện hình ảnh của mẫu xe trong 100 năm tới.

mới đây giới thiệu mẫu concept Vision Next 100 ở London (Anh quốc), cho thấy hình ảnh tương lai của thiết kế xe trong một thế kỷ nữa (100 năm). Mỗi thương hiệu của BMW sẽ có riêng một concept. Trước đây BMW có Vision Next 100 với chất liệu đặc biệt co giãn ở chắn bùn.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Honda tại TpHCM hoặc Bán xe Honda tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Honda để tìm Xe Honda tại Tp.HCM

rolls-royce-vision-next-100-tuong-lai-sieu-sang

Xe mang tên hiệu 103EX, giống như kiểu quy ước gọi tên của các mẫu concept “Roller” hiện nay. Khác với những phong cách mượt mà, hình khối hài hòa khi nhắc tới concept tương lai, 103EX lại có cách tạo hình khác.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Honda tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Honda tai Tp.HCM

Rolls-Royce tạo cho Vision Next 100 vẻ ngoài lạ lẫm thậm chí có phần lập dị ở thời điểm hiện tại. Bốn bánh xe gần như được che kín nhìn như bốn trụ đỡ cố định hơn là bánh xe lăn. 

Lưới tản nhiệt vẫn là nét đặc trưng nhận ra thương hiệu siêu sang Anh quốc. Đèn pha nổi bật với dải LED hình chữ C tạo đôi mắt cho mặt trước. Xe có thể mở cửa ở cả hông và trên nóc như mui trần.

Nội thất tối giản chi tiết, để một không gian mở và sử dụng chủ yếu mặt phẳng để nổi bật thiết kế cũng như điều khiển các chức năng thông tin, giải trí.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>