Uber triển khai biệt đội xe điện Tesla Model S – UberONE tại Madrid

Việc Uber chọn thành phố Madrid để triển khai đội chạy điện này hoàn toàn không phải sự trùng hợp. Cách đây nhiêu năm, vì lo bị ảnh hưởng thu nhập, các hãng taxi truyền thống đã gây sức ép để các cơ quan chức năng cấm tiêu chuẩn. Từ đó tới nay, công ty tập trung vào dịch vụ UberX.

Đây là đội xe hoàn toàn chạy điện tính năng vận hành cao đầu tiên của Uber, và hãng đã chọn dòng , thay vì các xe giá rẻ như Nissan Leaf.

 

Đội xe sang chạy điện này được Uber đặt tên là UberONE.

“Dịch vụ xe sang chạy điện cho một thành phố mong muốn trở thành thủ phủ của . Một kế hoạch đổi mới ở một thành phố đổi mới. Một sự kết hợp xuất sắc, phải không?” Uber nêu trong bản thông cáo.

Các tài liệu truyền thông giới thiệu đây là một và trật tự, một lựa chọn di chuyển lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ với đối tác, hoặc hẹn hò lãng mạn.

Việc Uber chọn thành phố Madrid để triển khai đội xe sang chạy điện này hoàn toàn không phải sự trùng hợp. Cách đây nhiêu năm, vì lo bị ảnh hưởng thu nhập, các hãng taxi truyền thống đã gây sức ép để các cơ quan chức năng cấm tiêu chuẩn. Từ đó tới nay, công ty tập trung vào dịch vụ UberX.

Chính quyền thành phố Madrid hiện được lãnh đạo bởi một thị trường được cho là rất quan tâm đến vấn đề môi trường. Một người phát ngôn của Uber cho biết công ty muốn làm những việc thuận theo ý chí của chính quyền thành phố. Quan trọng là chính quyền có chủ trương cấp phép hạn chế đối với tài xế chuyên nghiệp.

“Chúng tôi sẽ rất vui nếu có thêm giấy phép lái xe chuyên nghiệp trong tương lai, có lẽ dành cho những chiéc xe ,” người phát ngôn này cho biết.

Hiện chưa rõ dịch vụ UberONE ở Madrid có phải một chương trình thử nghiệm để nhân rộng ra nhiều thành phố khác trên thế giới.Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>