Xe mới ra mắt Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn?

Ngoại hình là điều có thể thấy rõ sự khác biệt. không thay đổi triệt để mà gần như chỉ chỉnh sửa lại phần đầu của xe, từ bản Avalon 2015 với lưới tản nhiệt dạng hình thang đáy nhỏ thì lưới tản nhiệt như được “quay ngược” lại trên , kiểu hình thang đáy lớn tạo nên một cảm giác nền móng vững chãi, bề thế. Cấu trúc lưới tản nhiệt vẫn giữ kiểu các thanh ngang song song. Phần đuôi cũng như tổng thể ngoại hình và đường biên cửa sổ vẫn được giữ nguyên. Gần như các bản trang bị cho Avalon mới đều được bổ sung thiết kế mâm xe mới, sống động hơn. 

 

Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 2

Có 5 mức trang bị cho các mẫu Avalon với động cơ V6, tạo đa dạng chọn lựa cho khách hàng (XLE, XLE Plus, XLE Premium, Limited và Touring). Với hệ động lực hybrid, khách hàng có thể chọn 3 mức trang bị, được Toyota bổ sung thêm một số đặc tính sang trọng.

Hai hệ thống treo độc đáo được phát triển cho Avalon 2016 giúp cải thiện tính năng vận hành. Một loại ưu tiên cho kiểu lái xe tiện nghi êm ái, trang bị cho bản XLE tới Limited. Một loại khác ưu tiên về trải nghiệm thể thao năng động, dành cho bản Touring. Cả hai hệ thống treo này đều là mới.

Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 3

Một số nâng cấp về công nghệ và trang bị tiện nghi khác đáng chú ý là hiển thị áp suất lốp TPMS trên bản XLE và XLE Plus, hệ thống âm thanh cao cấp Entune với định vị dẫn đường và sạc không dây Qi trên bản XLE Premium. Trên bản Limited có thêm tuỳ chọn tính năng pha cao tự động, kiểm soát hành trình Radar chủ động, hệ thống hỗ trợ trước đâm va và cảnh báo chuyển làn LDA.

Toyota Avalon là mẫu sedan lá cờ đầu của Toyota ở một số thị trường chủ yếu gồm Mỹ, Canada, Puerto Rico và Trung Đông. sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay, là bản thiết kế lại (facelift) ở thế hệ thứ 4 của Avalon, từ mẫu 2012. Dòng xe này đã trải qua 4 thế hệ, kể từ khi khởi đầu sản xuất năm 1994.

Tại thị trường Mỹ, Toyota Avalon Hybrid Limited 2015 có giá khởi điểm từ 41.700 USD, trong khi một số salon nhập khẩu tự do ở Việt Nam rao bán Avalon Hybrid Limited 2014 với giá khoảng 2,4 tỉ đồng. 

Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 4
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 5
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 6
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 7
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 8
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 9
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 10
Toyota Avalon 2016 bản nâng cấp vừa trình làng có gì hấp dẫn? ảnh 11

 Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>